Du lịch Công viên Alum Rock San Jose


Cách trung tâm thành phố một quãng lái xe ngắn trải nghiệm giải trí ngoài trời tại một trong những công viên hoang dã lâu đời và đẹp nhất của San Jose. Công viên Alum Rock được đặt tên theo khối đá được cho là có chứa nhôm gần đó.


Tuy nhiên, sẽ khó để tìm được vị trí tốt khi công viên đông khách. Công viên vắng khách hơn vào đầu tuần. Có các tuyến xe buýt từ trung tâm thành phố San Jose đến công viên nhưng bến đỗ cách cổng vào công viên hơn 20 phút đi bộ. Du khách phải trả phí đỗ xe.


Giờ đây là một vùng đất rừng, đường đi bộ, khu dã ngoại và sông suối rộng 291 hecta (720 mẫu Anh). Tên của công viên đã được chứng minh là không đúng nhưng tên gọi này vẫn tồn tại cho đến ngày nay.


Book vé máy bay đi Mỹ và du lịch khám phá công viên cũng đặt nhiều nhà vệ sinh dọc theo hầu hết các đường mòn và trung tâm du khách luôn mở cửa để phục vụ nhu cầu thông tin của du khách. Các bàn và lò nướng rải khắp công viên là nơi lý tưởng dành cho những du khách dã ngoại muốn tìm được vị trí lý tưởng để thư giãn.


Theo Đường mòn North Rim dài 2,25 dặm (3,6 km) lên Eagle Rock ngắm cảnh rừng và đường mòn bên suối hoặc đi xa hơn lên các sườn đồi với lộ trình lý tưởng cho những du khách muốn ngắm cảnh đẹp dù đường đi có gian nan đến đâu.